goal-thai.com
Menu

ธนาบอกว่า ต้อม-จิรัช และเบน เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารญี่ปุ่นอย่างลึกซึ้ง

สายเนื้อต้องห้ามพลาด ธนาบอกว่า ต้อม-จิรัช และเบน เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารญี่ปุ่นอย่างลึกซึ้ง รู้ว่าต้องเริ่มอย่างไร ทำให้ Shabu Nashi เริ่มเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมาได้ เมื่อเป็นเรื่องเนื้อ คุณเบนเลยนึกถึงเชฟแทน ชาบู Beef Master แห่ง 35 dryage beef ผู้เชี่ยวชาญเรื่องเนื้ออันดับต้น ๆ ของประเทศ จึงชวนให้มาทำด้วยกัน  ต้อม-จิรัช แห่ง BNK48 อีกหนึ่งหุ้นส่วนสำคัญเสริมว่า เขาเองก็มีความฝันอยากเปิดร้านชาบูเหมือนกัน เพราะเป็นอาหารที่ดีต่อสุขภาพมากกว่าอาหารหลายประเภท ประกอบกับเป็นคนชอบทานเนื้อ เมื่อมีโอกาสได้คุยกับเชฟแทนก็ยิ่งทำให้รู้ว่าเนื้อไทยดี ๆ มีให้เลือกมาก

โพสต์โดย : Aif Aif เมื่อ 6 ก.ย. 2566 14:51:36 น. อ่าน 246 ตอบ 0

facebook