Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
ในการทำไซเดอร์หวานหรือน้ำแอปเปิ้ล
ในการทำไซเดอร์หวานหรือน้ำแอปเปิ้ล แอปเปิ้ลจะถูกบดและอัดในลักษณะเดียวกับการทำไซเดอร์ผสมแอลกอฮอล์ ชาวยุโรปชอบน้ำผลไม้ที่กลมกล่อมโดยการเก็บไว้ในถังขนาดใหญ่เป็นเวลาสองสามเดือนภายใต้แรงดันที่จ่ายโดยการเติมก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เข้าไปในถัง
แอปเปิ้ล
คนอเมริกันมักชอบน้ำผลไม้คั้นสดๆขั้นตอนการดำเนินการเชิงพาณิชย์สำหรับการทำน้ำผลไม้ใสคือการทำให้ใสและกรองน้ำผลไม้ พาสเจอร์ไรส์แบบพาสเจอร์ไรซ์ เติมน้ำผลไม้ลงในภาชนะโลหะหรือแก้ว ปิดฝาภาชนะ และทำให้เย็นทันที หากต้องบรรจุน้ำผลไม้ที่ไม่ใสหรือขุ่น แอปเปิ้ลมักจะถูกฉีดพ่นด้วยกรดแอสคอร์บิกเมื่อบดแล้ว เพื่อป้องกันไม่ให้น้ำผลไม้มีสีคล้ำจากปฏิกิริยาออกซิเดชัน และเพื่อลดปริมาณตะกอนในผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : Xenon
เมื่อ 8 ก.ค. 2566 18:31:34 น. อ่าน 212 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์