Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
การศึกษานี้เป็นครั้งแรกที่ระบุตัวรับของมนุษย์ที่สามารถลิ้มรสไขมันได้
การศึกษานี้เป็นครั้งแรกที่ระบุตัวรับของมนุษย์ที่สามารถลิ้มรสไขมันได้ และแนะนำว่าบางคนอาจมีความไวต่อไขมันในอาหารมากกว่า การศึกษา นี้มีให้ทางออนไลน์ในJournal of Lipid Researchนักวิจัยพบว่าผู้ที่มียีน CD36เฉพาะเจาะจงจะไวต่อไขมันมากกว่ากลุ่มอื่น"เป้าหมายสูงสุดคือการเข้าใจว่าการรับรู้ของเราเกี่ยวกับไขมันในอาหารอาจส่งผลต่ออาหารที่เรากินและปริมาณไขมันที่เราบริโภคอย่างไร" นักวิจัยอาวุโส Nada A. Abumrad, PhD, Dr. Robert A. Atkins ศาสตราจารย์ด้านการแพทย์กล่าว และการวิจัยโรคอ้วน "ในการศึกษานี้ เราพบสาเหตุหนึ่งที่เป็นไปได้สำหรับความแปรปรวนของแต่ละคนในการรับรู้
ไขมัน
ซึ่งอาจเป็นดังที่แสดงเมื่อเร็วๆ นี้ว่า เมื่อผู้คนบริโภคไขมันมากขึ้น พวกเขาจะไวต่อไขมันน้อยลง ทำให้ต้องได้รับปริมาณมากขึ้นสำหรับเท่าเดิม ความพึงพอใจ สิ่งที่เราจะต้องพิจารณาในอนาคตคือความสามารถในการตรวจจับไขมันในอาหารมีอิทธิพลต่อการบริโภคไขมันของเราหรือไม่ ซึ่งจะส่งผลต่อโรคอ้วนอย่างชัดเจน"
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : MM
เมื่อ 13 มิ.ย. 2566 14:34:59 น. อ่าน 208 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์