Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
การศึกษาใหม่ของมหาวิทยาลัยเวียนนา
การศึกษาใหม่ของมหาวิทยาลัยเวียนนาแสดงให้เห็นว่าการคงอยู่ของ
สารให้ความหวาน
จะแปรผันตามอุณหภูมิ เนื่องจากความเข้มข้นของสารให้ความหวานในน้ำเสียจะแปรผันตามฤดูกาล ทีมธรณีศาสตร์สิ่งแวดล้อมได้วิเคราะห์ว่าสามารถตรวจสอบการไหลของน้ำใต้ดินตามความผันผวนของฤดูกาลเหล่านี้ได้อย่างไร เนื่องจากการตกค้างของสารให้ความหวานจะจบลงในน้ำดื่ม อะเซซัลเฟมจึงทำหน้าที่เป็นตัวบ่งชี้แหล่งกำเนิดและองค์ประกอบของน้ำดื่มของเรา การศึกษาได้รับการตีพิมพ์ในวารสารWater Research อะซีซัลเฟมที่ใช้แทนน้ำตาลเป็นหนึ่งในสารให้ความหวานที่ใช้กันมากที่สุดในยุโรป มีความหวานมากกว่าน้ำตาลเกือบ 200 เท่าและคงอุณหภูมิได้ จึงเหมาะสำหรับการอบแบบไร้น้ำตาลและทำให้น้ำมะนาวในอาหารส่วนใหญ่มีรสหวาน เนื่องจากร่างกายมนุษย์ไม่เผาผลาญสารนี้
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : MM
เมื่อ 2 มิ.ย. 2566 15:13:48 น. อ่าน 230 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์