goal-thai.com
Menu

แนวทางเหล่านี้มีข้อจำกัดเนื่องจากความชุกของเชื้อโรคไม่ใช่ปัจจัยเสี่ยงเพียงอย่างเดียวสำหรับการระบาด

แนวทางเหล่านี้มีข้อจำกัดเนื่องจากความชุกของเชื้อโรคไม่ใช่ปัจจัยเสี่ยงเพียงอย่างเดียวสำหรับการระบาด การติดเชื้อ และในเสาหลักที่สอง อันตรายต่อสุขภาพของประชาชนจะเกิดขึ้นก่อนที่จะดำเนินการแก้ไข การทบทวนความปลอดภัยของอาหารในปัจจุบันไม่รวมข้อมูลเช่น Salmonella serotype และความรุนแรงและจำนวน อุบัติการณ์และขอบเขตของอุณหภูมิที่ไม่เหมาะสม อุบัติการณ์และขอบเขตของการปรุงสุก อุบัติการณ์และขอบเขตของการปนเปื้อนข้ามระหว่างการเตรียมอาหาร พฤติกรรมการบริโภคอาหาร ปัจจัยเสี่ยงที่สำคัญของการเกิดโรคซัลโมเนลโลซิสจากไก่งวงบดและผลิตภัณฑ์จากสัตว์ปีกอื่นๆโรงงานแปรรูปที่มีความชุกของเชื้อ Salmonella ในเนื้อสัตว์ปีกสูงไม่จำเป็นต้องมีความเสี่ยงสูงต่อการเกิดเชื้อ Salmonellosis เนื้อสัตว์ปีกจากโรงงานแปรรูปที่มีความชุกของเชื้อ Salmonella ต่ำกว่าอาจมีความเสี่ยงสูงกว่าหาก

โพสต์โดย : pppp pppp เมื่อ 25 มี.ค. 2566 12:05:14 น. อ่าน 169 ตอบ 0

facebook