Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
เทคนิคการจัดอาหาร
วิธีที่คุณจัดอาหารจะเป็นตัวกำหนดความสวยงามของอาหาร ความสมบูรณ์ของโครงสร้าง และการกระจายรสชาติของอาหาร ต่อไปนี้เป็นเทคนิค
การนำเสนออาหาร
ที่สำคัญที่สุดบางส่วน: กฎสามส่วน -เมื่อนำไปใช้กับการทำอาหาร กฎสามส่วนกำหนดให้วางจุดโฟกัสของอาหารไว้ที่ด้านซ้ายหรือด้านขวาของจาน แทนที่จะอยู่ตรงกลาง ใช้พื้นที่สีขาวโดยคิดว่าขอบเป็นกรอบและเน้นจุดโฟกัสของจาน ดูจานของคุณเป็นนาฬิกา -ขณะที่คุณวางส่วนผสมของคุณ ให้นึกภาพหน้าปัดนาฬิกา จากมุมมองของผู้รับประทานอาหาร โปรตีนของคุณควรอยู่ระหว่าง 3 ถึง 9 แป้ง/คาร์โบไฮเดรตของคุณอยู่ระหว่าง 9 ถึง 12 และผักของคุณควรอยู่ระหว่าง 12 ถึง 3 อย่ายัดจานของคุณมากเกินไป -ทำให้การออกแบบของคุณเรียบง่ายโดยเน้นที่ส่วนผสมเดียว (โดยปกติคือโปรตีน) การมีจุดโฟกัสช่วยให้คุณจัดรายการที่มาพร้อมกันเพื่อเสริมรายการที่โดดเด่นของคุณ ส่วนผสมที่ชื้นก่อน -วางส่วนผสมที่มีความชื้นก่อน และป้องกันไม่ให้ทำงานโดยการโรยหน้าด้วยอาหารอื่น ๆ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถทำมุมเนื้อสไลซ์กับผักบด สร้างรสชาติกัด -กัดรสชาติเป็นอาหารที่รวมส่วนผสมทั้งหมดในจานของคุณไว้ในคำเดียว การกัดเพื่อลิ้มรสมีความสำคัญต่อการเคลือบที่มีคุณภาพเนื่องจากทำให้ทั้งตาและต่อมรับรสพอใจ พื้นผิวผสม -ตัดกันระหว่างน้ำซุปข้นผักกับหลอดหัวหอมกรุบกรอบ หรือโรยหน้าสเต็กด้วยบลูชีสที่ร่วน ทำให้ได้เนื้อสัมผัสที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวซึ่งเป็นอาหารคลาสสิกระดับไฮเอนด์วิธีที่คุณจัดอาหารจะเป็นตัวกำหนดความสวยงามของอาหาร ความสมบูรณ์ของโครงสร้าง และการกระจายรสชาติของอาหาร ต่อไปนี้เป็นเทคนิคการจัดอาหารที่สำคัญที่สุดบางส่วน: กฎสามส่วน -เมื่อนำไปใช้กับการทำอาหาร กฎสามส่วนกำหนดให้วางจุดโฟกัสของอาหารไว้ที่ด้านซ้ายหรือด้านขวาของจาน แทนที่จะอยู่ตรงกลาง ใช้พื้นที่สีขาวโดยคิดว่าขอบเป็นกรอบและเน้นจุดโฟกัสของจาน ดูจานของคุณเป็นนาฬิกา -ขณะที่คุณวางส่วนผสมของคุณ ให้นึกภาพหน้าปัดนาฬิกา จากมุมมองของผู้รับประทานอาหาร โปรตีนของคุณควรอยู่ระหว่าง 3 ถึง 9 แป้ง/คาร์โบไฮเดรตของคุณอยู่ระหว่าง 9 ถึง 12 และผักของคุณควรอยู่ระหว่าง 12 ถึง 3 อย่ายัดจานของคุณมากเกินไป -ทำให้การออกแบบของคุณเรียบง่ายโดยเน้นที่ส่วนผสมเดียว (โดยปกติคือโปรตีน) การมีจุดโฟกัสช่วยให้คุณจัดรายการที่มาพร้อมกันเพื่อเสริมรายการที่โดดเด่นของคุณ ส่วนผสมที่ชื้นก่อน -วางส่วนผสมที่มีความชื้นก่อน และป้องกันไม่ให้ทำงานโดยการโรยหน้าด้วยอาหารอื่น ๆ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถทำมุมเนื้อสไลซ์กับผักบด สร้างรสชาติกัด -กัดรสชาติเป็นอาหารที่รวมส่วนผสมทั้งหมดในจานของคุณไว้ในคำเดียว การกัดเพื่อลิ้มรสมีความสำคัญต่อการเคลือบที่มีคุณภาพเนื่องจากทำให้ทั้งตาและต่อมรับรสพอใจ พื้นผิวผสม -ตัดกันระหว่างน้ำซุปข้นผักกับหลอดหัวหอมกรุบกรอบ หรือโรยหน้าสเต็กด้วยบลูชีสที่ร่วน ทำให้ได้เนื้อสัมผัสที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวซึ่งเป็นอาหารคลาสสิกระดับไฮเอนด์
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : pppp
เมื่อ 24 มี.ค. 2566 15:20:51 น. อ่าน 182 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์