goal-thai.com
Menu

รองศาสตราจารย์ทัคเกอร์กล่าวว่า

รองศาสตราจารย์ทัคเกอร์กล่าวว่า "เราคิดว่าผลการวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่าอาจเป็นไปได้ที่ผู้เพาะพันธุ์และนักพันธุศาสตร์จะใช้ความผันแปรตามธรรมชาตินี้เพื่อคัดเลือกพันธุ์ ข้าวบาร์เลย์ ที่มีปริมาณอะลูโรนต่างกัน และด้วยเหตุนี้จึงมีลักษณะการมอลต์ที่แตกต่างกัน
"นี่จะเป็นที่สนใจของผู้ผลิตเบียร์รายใหญ่ที่พึ่งพาการผลิตมอลต์ที่มีเสถียรภาพและคาดการณ์ได้ รวมถึงผู้ผลิตคราฟต์เบียร์ที่แสวงหามอลต์ที่แตกต่างกันเพื่อผลิตเบียร์ที่มีลักษณะเฉพาะที่แตกต่างกัน"นักวิจัยกำลังพยายามหายีนที่อธิบายการเปลี่ยนแปลงตามธรรมชาตินี้

โพสต์โดย : MM MM เมื่อ 15 มี.ค. 2566 16:08:30 น. อ่าน 148 ตอบ 0

facebook