Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
รองศาสตราจารย์ทัคเกอร์กล่าวว่า
รองศาสตราจารย์ทัคเกอร์กล่าวว่า "เราคิดว่าผลการวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่าอาจเป็นไปได้ที่ผู้เพาะพันธุ์และนักพันธุศาสตร์จะใช้ความผันแปรตามธรรมชาตินี้เพื่อคัดเลือกพันธุ์
ข้าวบาร์เลย์
ที่มีปริมาณอะลูโรนต่างกัน และด้วยเหตุนี้จึงมีลักษณะการมอลต์ที่แตกต่างกัน
"นี่จะเป็นที่สนใจของผู้ผลิตเบียร์รายใหญ่ที่พึ่งพาการผลิตมอลต์ที่มีเสถียรภาพและคาดการณ์ได้ รวมถึงผู้ผลิตคราฟต์เบียร์ที่แสวงหามอลต์ที่แตกต่างกันเพื่อผลิตเบียร์ที่มีลักษณะเฉพาะที่แตกต่างกัน"นักวิจัยกำลังพยายามหายีนที่อธิบายการเปลี่ยนแปลงตามธรรมชาตินี้
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : MM
เมื่อ 15 มี.ค. 2566 16:08:30 น. อ่าน 148 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์