goal-thai.com
Menu

อาหารแปรรูปบางอย่าง ไม่ใช่ทั้งหมด

การบริโภคอาหารที่ผ่านการแปรรูปมากเป็นพิเศษ (UPF) ในปริมาณสูงมีความสัมพันธ์กับความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นในการเป็นโรคเบาหวานประเภท 2 แสดงให้เห็นการวิเคราะห์ขนาดใหญ่ที่เผยให้เห็นว่าความเสี่ยงมีผลกับอาหารดังกล่าวบางชนิดเท่านั้น การรักษา งานวิจัยได้รับการตีพิมพ์เมื่อเร็วๆ นี้ใน Diabetes Care โดย Zhangling Chen, PhD, Erasmus MC Rotterdam, the Netherlands และเพื่อนร่วมงาน

โพสต์โดย : pp pp เมื่อ 13 มี.ค. 2566 14:56:57 น. อ่าน 149 ตอบ 0

facebook