Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
การศึกษาของเราแสดงให้เห็นว่าเมื่อผู้เข้าร่วมดื่มเครื่องดื่มที่
การศึกษาของเราแสดงให้เห็นว่าเมื่อผู้เข้าร่วมดื่มเครื่องดื่มที่มีรสหวานเทียมด้วยปริมาณอีริทริทอลที่พบในอาหารแปรรูปหลายชนิด ระดับในเลือดจะสูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเป็นเวลาหลายวัน ซึ่งเป็นระดับที่สูงกว่าระดับที่สังเกตได้เพื่อเพิ่มความเสี่ยงในการแข็งตัวของเลือด" ดร. เฮเซนกล่าว "สิ่งสำคัญคือต้องมีการศึกษาความปลอดภัยเพิ่มเติมเพื่อตรวจสอบผลกระทบระยะยาวของสารให้ความหวานเทียมโดยทั่วไป และโดยเฉพาะอย่างยิ่งอีริทริทอล ต่อความเสี่ยงต่อโรคหัวใจและ
ขยายหลอดเลือด
โดยเฉพาะอย่างยิ่งในผู้ที่มีความเสี่ยงสูงต่อโรคหัวใจและหลอดเลือด
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : PPPPPP
เมื่อ 6 มี.ค. 2566 19:04:55 น. อ่าน 172 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์