goal-thai.com
Menu

การศึกษาของเราแสดงให้เห็นว่าเมื่อผู้เข้าร่วมดื่มเครื่องดื่มที่

การศึกษาของเราแสดงให้เห็นว่าเมื่อผู้เข้าร่วมดื่มเครื่องดื่มที่มีรสหวานเทียมด้วยปริมาณอีริทริทอลที่พบในอาหารแปรรูปหลายชนิด ระดับในเลือดจะสูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเป็นเวลาหลายวัน ซึ่งเป็นระดับที่สูงกว่าระดับที่สังเกตได้เพื่อเพิ่มความเสี่ยงในการแข็งตัวของเลือด" ดร. เฮเซนกล่าว "สิ่งสำคัญคือต้องมีการศึกษาความปลอดภัยเพิ่มเติมเพื่อตรวจสอบผลกระทบระยะยาวของสารให้ความหวานเทียมโดยทั่วไป และโดยเฉพาะอย่างยิ่งอีริทริทอล ต่อความเสี่ยงต่อโรคหัวใจและ ขยายหลอดเลือด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในผู้ที่มีความเสี่ยงสูงต่อโรคหัวใจและหลอดเลือด

โพสต์โดย : PPPPPP PPPPPP เมื่อ 6 มี.ค. 2566 19:04:55 น. อ่าน 172 ตอบ 0

facebook