goal-thai.com
Menu

เครื่องเทศสามารถเพิ่มปริมาณโปรตีนในผู้สูงอายุได้

การรับประทานอาหารที่ไม่ดีมักทำให้ปัญหาอายุมากขึ้น ส่งผลให้ผู้สูงอายุได้รับโปรตีนไม่เพียงพอ ในทางกลับกันอาจทำให้ กล้ามเนื้อ สูญเสีย การทำงานลดลง และคุณภาพชีวิตแย่ลง เอกสารการวิจัยฉบับใหม่กล่าวถึงบทบาทของเครื่องเทศในการเพิ่มความน่าดึงดูดใจของอาหารทั่วไปในกลุ่มอายุนี้ เมื่ออายุมากขึ้น มวลกล้ามเนื้อมักจะหายไปประมาณ 3-8% ต่อทศวรรษ สิ่งนี้เริ่มขึ้นหลังจากอายุ 30 ปีและเร่งขึ้นหลังจากอายุ 60 ปี ผลลัพธ์รวมถึงโรคกระดูกพรุนและความพิการทางร่างกายรวมถึงความเปราะบาง

โพสต์โดย : pp pp เมื่อ 1 มี.ค. 2566 17:39:15 น. อ่าน 186 ตอบ 0

facebook