goal-thai.com
Menu

การวิเคราะห์แคโรทีนอยด์

ปริมาณแคโรทีนอยด์ทั้งหมดตามลำดับ การวิเคราะห์ทั้งหมดดำเนินการเป็นสามเท่า ผลการวิจัยแสดงปริมาณแคโรทีนอยด์เฉลี่ยทั้งหมด 404.98 ในตัวอย่าง A และ 234.21 μg/g ในตัวอย่าง B เนื้อหา α-แคโรทีนแตกต่างกันตั้งแต่ 67.06 ถึง 72.99 μg/g ในตัวอย่าง A และ B ตามลำดับ E-β-แคโรทีนทั้งหมดเป็นไอโซเมอร์ที่มีมากที่สุดใน แคโรทีนอยด์ ซึ่งพบค่าแปรผันตั้งแต่ 244.22 ถึง 141.95 ไมโครกรัมต่อกรัมในตัวอย่าง A และ B ตามลำดับ ไอโซเมอร์ 9 และ 13-Z-β-แคโรทีนยังคงพบในความเข้มข้นต่ำในตัวอย่างแลนด์เรซที่วิเคราะห์ทั้งสอง ปริมาณเบต้าแคโรทีนในตัวอย่างดิบ A มีแนวโน้มที่ดีในการผลิตเมล็ดพันธุ์เพื่อการเพาะปลูกและการบริโภค

โพสต์โดย : Xenon Xenon เมื่อ 16 ก.พ. 2566 15:20:08 น. อ่าน 182 ตอบ 0

facebook