goal-thai.com
Menu

การมีน้ำตาลจึงไม่มีใครสังเกตเห็น

แม้ว่าน้ำตาลจะไม่ให้ประโยชน์ทางโภชนาการ แต่ก็มีการเติมลงในอาหารหลายชนิดแม้กระทั่งอาหารคาวด้วยเหตุผลหลายประการ ตั้งแต่การทำให้รสชาติของเกลือและเครื่องเทศสมดุล เพิ่มความอร่อย และใช้เป็นสารกันบูด มีอาหารแปรรูปหลายชนิดที่เราบริโภคเป็นประจำซึ่งมีการเติมน้ำตาลในปริมาณที่มากเกินไป แต่เนื่องจากเป็นอาหารที่มีรสเผ็ดโดยธรรมชาติ แหล่งที่มา ร้านขายของชำ การมีน้ำตาลจึงไม่มีใครสังเกตเห็น

โพสต์โดย : nomnom22 nomnom22 เมื่อ 31 ม.ค. 2566 18:00:36 น. อ่าน 197 ตอบ 0

facebook