Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
การมีน้ำตาลจึงไม่มีใครสังเกตเห็น
แม้ว่าน้ำตาลจะไม่ให้ประโยชน์ทางโภชนาการ แต่ก็มีการเติมลงในอาหารหลายชนิดแม้กระทั่งอาหารคาวด้วยเหตุผลหลายประการ ตั้งแต่การทำให้รสชาติของเกลือและเครื่องเทศสมดุล เพิ่มความอร่อย และใช้เป็นสารกันบูด มีอาหารแปรรูปหลายชนิดที่เราบริโภคเป็นประจำซึ่งมีการเติมน้ำตาลในปริมาณที่มากเกินไป แต่เนื่องจากเป็นอาหารที่มีรสเผ็ดโดยธรรมชาติ แหล่งที่มา
ร้านขายของชำ
การมีน้ำตาลจึงไม่มีใครสังเกตเห็น
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : nomnom22
เมื่อ 31 ม.ค. 2566 18:00:36 น. อ่าน 197 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์